Công ty Cổ phần Zouen đối tác chiến lược của Gamma Tech trong lĩnh vực kiến trúc phong cảnh

Gamma Tech vừa qua đã có buổi tham quan tại công ty Cổ phần Zouen - một đối tác chiếc lược trong lĩnh vực kiến trúc phong cảnh. Chuyến tham quan đã minh chứng sự hứa hẹn và tiềm năng trong việc hợp tác lâu dài giữa hai bên, mang lại nhiều giá trị cho cả hai tổ chức.

DSC04003

Ông Nguyễn Bá Long - CEO Gamma Tech, tham quan công trình sân vườn kiểu Nhật mà Zouen đã thiết kế cho khách hàng

Ngày 21/10 vừa qua, Gamma Tech đã có buổi  trải nghiệm đầy thú vị khi được đón tiếp và hướng dẫn tham quan, làm việc bởi ban lãnh đạo công ty Cổ phần Zouen. Chương trình tham quan bao gồm nhiều hoạt động thú vụ để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về sự chuyên nghieempj và đẳng cấp của Zouen trong lĩnh vực kiến trúc phong cảnh.

DSC03989

Zouen là một công ty chuyên về kiến trúc phong cảnh, đặc biệt tập trung vào việc thiết kế, thi công, duy tu, và bảo dưỡng các công trình sân vườn kiểu Nhật Bản tại Việt Nam. Điều đặc biệt là tất cả các công trình của Zouen đều được thi công và quản lý bởi các kỹ thuật viên người Nhật Bản và người Việt Nam được đào tạo bài bản tại Nhật. Điều này đã tạo nên một sự kết hợp độc đáo giữa phong cách kiến trúc Nhật Bản với điều kiện và nhu cầu của thị trường Việt Nam. Điều này giúp Zouen nổi bật với sự kỷ luật, tinh tế và chất lượng trong từng dự án họ thực hiện. 

Gamma Tech đã chọn Zouen làm đối tác chiến lược với uy tín và chất lượng mà Zouen đã xây dựng trong lĩnh vực kiến trúc phong cảnh. Chúng tôi xem đây như một cơ hội quý báu để tận dụng sự đa dạng và sáng tạo trong lĩnh vực này. 

Chúng tôi hy vọng xây dựng một mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công cùng Zouen trong tương lai.

Một số hình ảnh trong sự kiện

DSC03952

DSC03970

DSC03991.JPG

DSC03993.JPG

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

GỬI ĐÁNH GIÁ